Quyền sở hữu sổ đỏ chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản, chính vì thế mà khi mua căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang của tập đoàn bất động sản Vingroup, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm vì sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. 

Tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản đã gặp phải những rủi ro không đáng có khi tiến hành mua căn hộ của chủ đầu tư không uy tín.

Những rủi ro khi mua Condotel Nha Trang của chủ đầu tư không uy tín

Ngày này ngành du lịch Nha Trang đang ngày một phát triển hơn, cơ sở hạ tầng tại nơi đây còn được xây dựng đồng bộ và hiện đại, trong đó thì phải kể đến đó là các bất động sản nghỉ dưỡng. Ngày càng có nhiều các nhà đầu tư bất động sản du lịch đổ về với Nha Trang, với chất lượng xây dựng khác nhau.

Thông tin mới: Condotel Tropicana là dự án có thiết kế độc đáo nhất trong các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Condotel Nha Trang
Tuy nhiên, khi mà hiện nay có quá nhiều chủ đầu tư bất động sản phát triển loại hình biệt thự nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang, thì thực tế cũng đã chứng minh đã có rất nhiều trường hợp các khách hàng bị lừa khi mua biệt thự, condotel với những chủ đầu tư không uy tín, những đơn vị không rõ ràng trong chính sách mua bán bất động sản và không được cấp sổ đỏ.

Bên cạnh đó còn có nhiều chủ đầu tư bất động sản không uy tín cố tình mập mờ về các chính sách, mập mờ về các thủ tục pháp lý liên quan đến loại hình Condotel. Chính vì thế mà rất dễ dẫn đến việc nhập nhằng, lách luật để làm liều và người chịu thiệt luôn là những người bỏ tiền ra mua sản phẩm.

Cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi quý khách hàng mua Condotel Nha Trang của Vingroup

Với thương hiệu và uy tín hàng đầu ở trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, các dự án Condotel Nha Trang của tập đoàn bất động sản Vingroup luôn có chính sách và cam kết cấp sổ đỏ rõ ràng với các nhà đầu tư. Bảo đảm được quyền sở hữu cũng như đảm bảo quyền lợi cho tài sản của khách hàng.

Vingroup chính là một thương hiệu bất động sản uy tín nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Các dự án Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup luôn bảo đảm cam kết nhất về tiến độ, thời gian bàn giao hay lợi nhuận nhà đầu tư nhận được đều được đảm bảo đúng cam kết. Quý khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ khi quý khách hàng mua Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup.

Cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi mua Condotel Nha Trang của Vingroup
Rate this post
Did you like this? Share it: