Gần đây, tập đoàn VinGroup đã chính thức cho ra mắt thương hiệu bất động sản mới mang tên “Vincity”. Được biết, đây là thương hiệu dành cho dòng sản phẩm bất động sản đại chúng với mức giá từ 700 triệu – 1 tỷ của tập đoàn VinGroup.

Theo như thông tin được công bố, sẽ có khoảng 200.000 đến 300.000 căn hộ được VinGroup bán ra trong 5 năm tới với thương hiệu VinCity. Một trong số những dự án được quan tâm nhất đó là Vincity Đan Phượng, một dự án trọng điểm của Vincity tại Hà Nội.

chung-cu-vincity

2 dự án Vincity tại Hà Nội (Nguồn Zing.vn)

Nếu đúng như dự kiến, giá bán của Vincity Đan Phượng nói riêng và sản phẩm Vincity nói chung giao động từ 700 triệu – 1 tỷ thì chắc chắn sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng.  Đặc biệt, lợi thế của Vincity hiện nay mới nằm ở thương hiệu, cam kết tiện ích đồng bộ, tốc độ của chủ đầu tư.

Ưu Điểm Vượt Trội Của VinCity Đan Phượng:

Từ Vincity Đan Phượng cư dân có thể di chuyển thuận lợi tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long rất dễ dàng. Trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, thuận tiện vào nội thành. Ngoài ra, quốc lộ 32 gần nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại…

vi-tri-vincity-dan-phuong

Vừa qua, TP Hà Nội cũng thông qua quy hoạch đưa thị trấn Phùng (Đan Phượng) thành trung tâm hiện đại tầm nhìn 2030 cũng góp phần thúc đẩy sức hút của các dự án bất động sản tại Đan Phượng.

Xem Thêm: Thông tin về dự án Vincity Tây Mỗ của Tập đoàn VinGroup!

Bài viết được tổng hợp từ nguồn Internet:

+ http://news.zing.vn/gia-can-ho-vincity-co-re-so-voi-thi-truong-post705194.html

+ http://www.baomoi.com/vi-sao-dan-phuong-thu-hut-nhieu-du-an-bat-dong-san-lon/c/17492772.epi

Căn Hộ Vincity Đan Phượng – Cơ hội sở hữu căn hộ của VinGroup
5 (100%) 2 votes
Did you like this? Share it: