Sự khác biệt của những căn biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì đến từ những ưu điểm vượt trội mà dự án sở hữu. Vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông, liền kề hồ điều hòa lớn, thừa hưởng khối tiện ích đẳng cấp … là 3 trong số rất nhiều lý do làm nên sự khác biệt đó.

vinhomes-green-bay-me-tri

Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vị trí đắc địa

Nằm trên dải đất có vị trí “vàng” hiếm hoi còn sót lại, Vinhomes Green Bay Mễ Trì với những căn biệt thự, căn hộ hiện đại, tiện nghi hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân rất nhiều sự thuận tiện, đặc biệt là việc di chuyển đến các khu vực trung tâm. Chỉ cách giao điểm của 4 trục đường lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, đại lộ Thăng Long chừng 200 m2, dư dân sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì dễ dàng di chuyển đi học, đi chơi, đi làm một cách thoải mái.

Liền kề hồ điều hòa lớn

Góp phần mang đến không gian sống trong lành cho biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì, hồ điều hòa Mễ Trì nằm liền kề dự án sẽ là ưu thế tuyệt đối mà ít dự án có được. Những căn biệt thự Vinhomes Green Bay xinh xắn soi bóng bên hồ nước trong xanh, những hàng cây xanh mát… mang đến một môi trường sống vô cùng trong lành, yên tĩnh giữa phố thị sầm uất của khu vực phía tây.

Thừa hưởng khối tiện ích đẳng cấp

Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn khẳng định giá trị và chất lượng sống đẳng cấp qua hệ thống tiện ích mà dự án sở hữu. Mang thương hiệu Vinhomes nghĩa là biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được thừa hưởng cả một hệ thống tiện ích khổng lồ từ y tế, giáo dục, hệ thống bán lẻ cho đến vui chơi giải trí… Mọi nhu cầu của cư dân đều được thỏa mãn chỉ với “một bước chân”.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện mới chỉ là một dự án còn trên giấy mực, tuy nhiên với những gì chúng ta thấy ở hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes thành công vang dội tại mảnh đất thủ đô như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City… thì Vinhomes Green Bay Mễ Trì hoàn toàn có lý do chinh phục khách hàng, đặc biệt là khách thượng lưu ưa thích dòng sản phẩm biệt thự cao cấp.

Quý khách đang quan tâm đến sản phẩm biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì, vui lòng đăng kí nhận thông tin chi tiết theo mẫu sau:

Một số thông tin tham khảo thêm:

>>>> Dự án Vinhomes Green Bay

>>>>Chung cư Vinhomes Green Bay

>>>>Vị trí Vinhomes Green Bay

>>>> Mặt bằng Vinhomes Green Bay

>>>> Giá bán Vinhomes Green Bay

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì – giải mã sự khác biệt
3 (59.01%) 222 votes
Did you like this? Share it: