Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển đã nhanh chóng đạt được nhiều thành công lớn với các dự án biệt thự, khách sạn, resort. Và thị trường này đã thực sự nở rộ khi có thêm sự gia nhập của xu hướng mới đó là đầu tư Condotel.

Mặc dù với gia nhập vào thị trường không lâu nhưng Condotel đang ngày càng chứng tỏ sức hút của mình với giới đầu tư. Đây được xem là sự đánh dấu cho thời kì phát triển mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Condotel với hình thức đầu tư mới, phong cách nghỉ dưỡng mới đang tiến dần lên ngôi đầu của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trở thành tiêu điểm của thị trường trong thời gian tới. Điểm ưu thế của condotel là không chỉ dành riêng cho một phân khúc nào mà mở ra cơ hội cho hầu các khách hàng trên thị trường, từ trung lưu đến thượng lưu. Sự linh hoạt về giá thành và kiến trúc sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh cho condotel với nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khác.

condotel-vinpearl-empire-nha-trang

Không chỉ vậy, căn hộ condotel còn đem đến không gian nghỉ dưỡng mới lạ nhưng lại rất phù hợp cho các chuyến du lịch gia đình của người Việt Nam. Đặc biệt khi khách hàng chọn lựa những căn Condotel nhiều phòng ngủ không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn tạo ra không gian sinh hoạt chung cho những chuyến du lịch tập thể.

Với một quốc gia có nhiều lợi thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như Việt Nam thì sẽ là sự thiếu sót lớn khi bỏ qua loại hình Condotel. Đặc biệt khi thời gian gần đây, các nhà đầu tư nhận ra tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng và có hứng thú với sản phẩm condotel. Bởi lẽ, các chuyên gia đánh giá, đây sẽ là kênh đầu tư ổn định, sinh lời lớn, có giá trị tăng theo thời gian.

Dự án Vinpearl Empire Condotel

                                                                                      Dự án Vinpearl Empire Condotel

Nhận ra được xu hướng thị trường, hầu hết các chủ đầu tư lớn đều không thể bỏ qua được sản phẩm đầy tiềm năng này. Tiêu biểu là tập đoàn Vingroup đã ghi dấu với thị trường bằng dự án tiên phong Vinpearl Empire Condotel nằm trên đường Lê Thánh Tôn thành phố Nha Trang. Đây là dự án đầu tiên được ra mắt trong chuỗi Vinpearl Condotel của Vingroup và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ vậy, hàng loạt các dự án Condotel khác chuẩn bị tấn công thị trường như Grand World, Ariyana, Havico,….

Sự xuất hiện hàng loạt của các dự án condotel khiến thị trường phải ấn tượng trước sức phát triển vượt trội của loại hình nghỉ dưỡng này. Trong thời gian tới, Condotel sẽ càng thể hiện rõ sức hấp dẫn vượt trội cùng sự cạnh tranh quyết liệt hơn trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Thuê căn hộ Times City

BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam: Ấn tượng với sức phát triển của Condotel
2.3 (46.67%) 3 votes
Did you like this? Share it: