Trong thời gian gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang tạo nên cơn sốt và trở thành kênh đầu tư được lựa chọn nhiều  với lợi nhuận cao. Có thể nói đây là thời điểm sôi động nhất của bất động sản nghỉ dưỡng trong những năm gần đây.

Cơn khát đầu tư khiến BĐS trở nên hot

Sau những biến động của các kênh đầu tư truyền thống thì BĐS trở nên sáng giá và là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, năm 2015, bất động sản đã vươn lên nhanh chóng trở thành thị trương có sức tăng trưởng mạnh liệt với những con số thành công đầy ấn tượng. Những con số về lượng giao dịch thành công tăng lên, tồn kho giảm xuống, các dự án lần lượt được tung ra đã biến BĐS dần trở thành thị trường nóng nhất, thu hút không ít các nhà đầu tư quay lại với nó.

Trong khi đó, các kênh đầu tư khác không đem lại nguồn lợi nhuận như mong muốn. Vàng và USD sụt giá, chứng khoán lại không ổn định, khiến chúng không còn là kênh đầu tư hấp dẫn. Còn bất động sản lại vươn lên nhanh chóng với tốc độ tăng trường và sự ổn định của mình. Nhất là hai thị trường nhà ở và nghỉ dưỡng trở nên đầy tiềm năng với quy định mới khi cho phép người nước ngoài được mua bất động sản tại Việt Nam. Mở ra nguồn khách cùng nhiều cơ hội phát triển hơn cho thị trường bất động sản. Biến đây trở thành kênh đầu tư hot của thị trường

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng

BĐS nghỉ dưỡng với dự án mới Vinpearl Empire Condotel

Với những tiềm năng của mình, Vinpearl Empire Condotel là sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư khi muốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Đây là một trong những dự án thuộc chuỗi Vinpearl Condotel của Vingroup. Theo dự kiến, tập đoàn sẽ triển khai thêm nhiều dự án Condotel khác tại nhiều địa điếm có tiềm năng du lịch.

Tuy nhiên trước mắt, Vinpearl Empire Condotel vừa mới được ra mắt vẫn đang là ngôi sao sáng trên thị trường Condotel với nhiều lợi thế riêng. Dự án có vị trí đắc địa, được bảo chứng bởi thương hiệu nghỉ dưỡng sáng giá và uy tín; có hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Chính những lợi thế đó đã tạo nên sự vượt trội để không nhà đầu tư nào có thể bỏ qua Vinpearl Empire Condotel. Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ trở thành điểm đến hot cho giới đầu tư.

Không chỉ vậy chương trình cho thuê với mức lợi nhuận cao cũng là điểm thu hút lớn của dự án. Với khách hàng tham gia vào chương trình cho thuê của Vinpearl Empire Condotel sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận không thấp hơn 10% giá trị Condotel (không gồm VAT) mỗi năm. Sau 5 năm của chương trình, khách hàng sẽ thu về khoảng 50% giá trị Condotel . Đây là nguồn thu nhập ổn định và lâu dài, có lợi hơn nhiều kênh đầu tư khác hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Cho thuê Times City giá rẻ nhất Hà Nội

BĐS nghỉ dưỡng: Thị trường vàng cho các nhà đầu tư
3.3 (66.67%) 6 votes
Did you like this? Share it: