Năm 2015 là mốc son đánh dấu sự phục hồi của thị trường bất động sản Việt Nam với phân khúc BĐS nhà ở chiếm ưu thế. Nhưng những tín hiệu từ thị trường vào cuối 2015 đã cho thấy bất động sản nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng trở thành phân khúc hấp dẫn trong năm 2016 với hàng loạt dự án Condotel theo xu hướng mới.

 2015, thị trường đã ghi nhiều dấu ấn thành công với lượng giao dịch thành công tăng mạnh tại những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh; lượng tồn kho giảm xuống nhanh chóng, các dự án đều có tính thanh khoản tốt. Và xu hướng này sẽ tiếp tục diễn biến đều và ổn định trong năm nay

Thị trường bất động sản nhà ở sẽ tăng mạnh nguồn cung ở nhiều phân khúc bởi nhu cầu lớn từ phía thị trường. Bên cạnh đó, việc cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam cũng góp phần đẩy mạnh lượng giao dịch cũng như khả năng tăng trưởng của thị trường.

Ngoài ra, năm 2016 cũng đánh dấu sự tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vào cuối 2015, dự án Vinpearl Premium của Vingroup đã tạo nên cơn sốt nhẹ đã cho thấy tiềm năng của thị trường này, thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Tới đây phân khúc này sẽ trở thành tiêu điểm đầu tư mới của trong năm nay.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

Đặc biệt, sự xuất hiện của Condotel đã mở ra phương thức đầu tư mới, tạo cơ hội cho hầu hết các nhà đầu tư. Mới đây, dự án Vinpearl Condotel của Vingroup đã chính thức khởi động với Vinpearl Empire Condotel tại thành phố Nha Trang. Dự án với nhiều tiềm năng lớn và sự đầu tư mạnh từ tập đoàn đã thu hút thị trường với việc chia sẻ lợi nhuận lớn từ tập đoàn. Theo chính sách bán hàng Vinpearl Empire Condotel, chủ sở hữu Condotel được chia sẻ 85% lợi nhuận mỗi năm từ chương trình cho thuê. Không chỉ vậy, mỗi năm khách hàng còn được 15 đêm nghỉ miễn phí tại các khách sạn trong hệ thống.

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đã không chỉ là cuộc chơi của những ông lớn mà còn dành cho những nhà đầu tư trung lưu. Với Condotel, hầu hết các nhà đầu tư đều có cơ hội thu về nguồn lợi nhuận lớn dài hạn. Ưu thế này sẽ giúp bất động sản nghỉ dưỡng trở nên thu hút với giới đầu tư hơn trước và trở thành phân khúc hút khách mạnh trong 2016. Condotel Nha Trang một sân chơi đầy tiềm năng dành cho mọi đối tượng các nhà đầu tư.

BĐS nghỉ dưỡng: Phân khúc hút khách của 2016
3 (60%) 1 vote
Did you like this? Share it: