Tiếp nối sự thành công của 2015, bất động sản 2016 được dự đoán sẽ trở thành thị trường nóng với sức bật vượt trội mà không một nhà đầu tư nào có thể bỏ qua được. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng được xem là có nhiều tiềm năng khi đón thêm “gương mặt mới” Condotel.

Trong nhiều năm trở lại thì đây, 2016 có thể xem là thời điểm mà bất động sản nghỉ dưỡng có sự vươn lên mạnh mẽ như vậy. Mà để có sự thành công này không thể không kể đến 2015 với sự phục hồi nhanh chóng đã tạo tiền đề cho 2016 đẩy mạnh tiến độ phát triển. Trong 2015, bất động sản nghỉ dưỡng đã ghi dấu ấn với chuỗi biệt thự biển của Vingroup khi hàng trăm căn được bán thành công, tạo nên cơn sốt trên thị trường. Nhận ra tiềm năng của thị trường này, đồng thời sự góp mặt Condotel đã thúc đẩy các chủ đầu tư tấn công vào mảng nghỉ dưỡng. Điều này sẽ tạo nên sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016.

Rất khó để các nhà đầu tư bỏ qua phân khúc sinh lời ổn định này. Theo nhiều đánh giá, đây được xem là kênh đầu tư có hiệu quả sinh lời tốt, ổn định và giá trị tăng theo thời gian. Sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đem lại lợi nhuận ổn định hơn so với việc đầu tư vào vàng hay chứng khoán. Đặc biệt, ngành du lịch luôn là thế mạnh của Việt Nam nên trong tương lai không xa, các dự án nghỉ dưỡng sẽ càng có giá trị hơn.

Tất nhiên nếu không kể đến Condotel là đã bỏ qua một tiêu điểm sáng giá của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2016. Sự linh hoạt về giá thành và diện tích đem đến nguồn khách hàng rộng hơn cho Condotel so với biệt thự biển. Nhờ vào ưu điểm này mà Condotel tạo nên nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tốt hơn cho bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường vốn được xem là dành cho phân khúc thượng lưu.

vinpearl-condotel-nha-trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel

Trong thời gian tới, thị trường này sẽ nhanh chóng tạo nên cơn sốt đầu tư khi hàng loạt các dự án được ra mắt. Tiên phong cho các dự án Condotel Việt Nam hiện nay phải kể đến Vinpearl Empire Condotel, một dự án nằm trong chuỗi Vinpearl Condotel của Vingroup. Mặc dù mới được ra mắt cuối tháng 1 năm nay nhưng Condotel đã nhanh chóng đạt được sự quan tâm lớn của thị trường. Điều này cho thấy thị trường đang bị hấp dẫn bởi Condotel.

Với Condotel, BĐS nghỉ dưỡng sẽ trở thành một tiêu điểm sáng giá, điểm nhấn cho sự thành công của thị trường BĐS 2016. Trong tương lai gần Nha Trang và một số địa điểm du lịch ven biển nổi tiếng sẽ phát triển mãnh liệt các dự án Condotel. Nắm bắt cơ hội đầu tư Condotel Nha Trang, chúng ta sẽ có một bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời cao ấn tượng không thể bỏ lỡ.

BĐS nghỉ dưỡng: Một trong những điểm nhấn của thị trường BĐS 2016
5 (100%) 1 vote
Did you like this? Share it: