Cùng với sự xuất hiện của các dự án Condotel, thị trường bất động sản của thành phố Nha Trang đang lan tỏa sức nóng cho thấy sự hấp dẫn của mình với các chủ đầu tư. Đây là nơi được nhiều chủ đầu tư chọn lựa cho nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng của mình.

Nha Trang là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi được thiên nhiên ưu ái sở hữu hệ thống biển đảo phong phú mang đến nhiều danh thắng đẹp. Nhờ thế mà Nha Trang cũng là một trong những thành phố phát triển du lịch biển đảo mạnh nhất tại Việt Nam. Hàng năm, thành phố này đón hàng triệu lượt khách du lịch từ nhiều quốc gia trên thế giới, mang lại nguồn thu nhập khổng lồ từ các dịch vụ du lịch.

bai-bien-nha-trang-2

Tại sao phần lớn khách du lịch lại chọn Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng?

Bởi nay đây có khí hậu nhiệt đời gió mùa với nắng ấm chan hòa không khí trong lành mát lạnh của biển cả, đồng thời phát triển mạnh về hệ thống dịch vụ du lịch. Với lợi thế thắng cảnh phong phú nên Nha Trang cũng đa dạng về các loại hình du lịch, tạo sự hấp dẫn cho du khách tới đây tham quan nghỉ dưỡng. Đặc biệt nổi tiếng nhất trong các loại hình dịch vụ du lịch biển tại Nha Trang phải kể đến lặn xem san hô. Dịch vụ này thu hút được lượng khách lớn tới cho ngành du lịch của thành phố. Bên cạnh những thắng cảnh đẹp, Nha Trang còn được biệt đến là nơi có nhiều địa điểm du lịch và nền ẩm thực mang đậm giá trị văn hóa tinh thần. Góp phần tạo nên giá trị riêng biệt cho thành phố Nha Trang.

Sự phát triển du lịch của Nha Trang đã tạo nên cơ hội thuận lợi cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các khách sạn cao cấp, biệt thự biển, resort mọc lên nhanh chóng để đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi của khách khi đến Nha Trang. Đặc biệt hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự đổ dồn về Nha Trang với rất nhiều dự án Condotel chuẩn bị được triển khai và tung hàng ra thị trường. Có thể nói, Nha Trang sẽ trở thành nơi có sức phát triển BĐS mạnh mẽ nhất trong thời gian tới.

Nha-Trang_151229_ban-ngay-e1451987396328

Hiện nay, Nha Trang đã đón dự án Condotel đầu tiên từ chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Đây là một trong hai dự án thuộc Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ được xây dựng tại thành phố này. Dự án có tên gọi là Vinpearl Empire Condotel, xây dựng trên đường Lê Thánh Tôn cách bờ biểm 300m. Tiếp nối Vinpearl Empire Condotel sẽ là các dự án khác như Grand World, Ariyana, Havico ….sẽ được xây dựng tại Nha Trang.

Với dự đổ dồn đầu tư như hiện nay, Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm tập trung phát triển bất động sản du lịch tiềm năng nhất trong năm 2016 này.

Xem thêm: 

Vinpearl Empire Condotel – cơ hội đầu tư

Vinpearl Beach Front Condotel – sắp ra mắt

Bất động sản nghỉ dưỡng đang đổ dồn về Nha Trang
4.1 (82.5%) 8 votes
Did you like this? Share it: