Nếu bạn chưa từng được đắm mình trong đại dương xanh thẳm cùng vô vàn sinh vật biển quý hiếm và độc đáo thì Vinpearlland Aquarium Times City sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm không thể nào quên.

Thủy cung lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, thuộc khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã và đang trở thành điểm đến tham quan, du lịch nổi tiếng của Thủ Đô Hà Nội.

01

Được thiết kế có diện tích gần 4.000 m2, với dung tích chứa 3 triệu khối nước biển cùng hơn 30.000 cá thể biển từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành tâm điểm của những công trình vĩ đại nhất Việt Nam. Theo đó, Vinpearlland Aquarium Times City ghi dấu là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.

02

Không chỉ vậy, thủy cung này còn được đầu tư một hệ thống trang thiết bị tối tân do các nhà thầu chuyên về xây dựng thủy cung hàng đầu thế giới cung cấp và thi công. Với hệ thống bể được làm bằng nhựa Acrylic trong suốt (tương tự thủy cung tại Dubai Mall), Vinpearlland Aquarium Times City có tầm nhìn không thua kém bất kỳ một hệ thống thủy cung hiện đại nào trên thế giới, giúp du khách có thể khám phá đến tận cùng các góc độ và các hoạt động của sự sống dưới đáy đại dương.

03

Với số lượng loài sinh vật biển đa dạng, Vinpearlland Aquarium Times City mang đến cho du khách tham quan một bữa tiệc mãn nhãn đầy màu sắc và sự độc đáo. Từ những loài sinh vật biển quen thuộc tới những loài lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như như chim cánh cụt, cua nhện khổng lồ, ốc anh vũ, sứa mặt trăng, cá kiếm…

04

Tại đây, bên cạnh hành trình khám phá bí ẩn trong lòng đại dương, du khách sẽ được tham gia và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị với nhiều hoạt động như gặp gỡ, giao lưu, chụp ảnh cùng những “Nàng tiên cá” lộng lẫy của thế giới cổ tích trong Mermaid Show.

Hiện nay, Vinpearlland Aquarium Times City đã và đang trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng tại Hà Nội. Với giá vé các ngày thứ 2 đến thứ 6 cho người lớn là 170.000 và trẻ em là 100.000, riêng thứ 7 chủ nhật giá vé tăng thêm thành 220.000 và 150.000 đồng, một chi phí hợp lý cho nhiều trải nghiệm lý thú và bổ ích, đặc biệt là với trẻ em.

Bạn đã tới thủy cung lớn nhất Việt Nam
4 (80%) 5 votes
Did you like this? Share it: