Chúng tôi là Đại lý bán hàng cấp 1 chính thức của CĐT Vingroup

Hiện nay, CĐT dự án Times City là Công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội (công ty con của tập đoàn Vingroup) không trực tiếp bán hàng mà các sản phẩm tại Vinhomes Times City được phân phối qua các đại lý chính thức của Vingroup.

Với kinh nghiệm bán và phân phối căn hộ tại các dự án lớn của Vingroup như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Biệt thự biển Nha Trang, Phú Quốc, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City…chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn và hỗ trợ kịp thời để giúp khách hàng mua được căn hộ ưng ý nhất.

Quốc Dũng Vinhomes Times City

Bán căn hộ từ CĐT, chúng tôi cam kết bán đúng giá gốc mà CĐT công bố, không thu bất kì loại phí nào. Kèm theo đó là những chương trình khuyến mại, gói sản phẩm/dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn sẽ không thay đổi.

  • – Giai đoạn 1: Times City bao gồm 12 tòa từ T1- T11 và T18 đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ đầu năm 2014, khách hàng có thể ở ngay. Tính đến thời điểm hiện tại, nguồn hàng của CĐT thuộc giai đoạn 1 còn rất ít.
  • – Giai đoạn 2: Times City Park Hill với 7 tòa chung cư, cung cấp hơn 4000 căn hộ được khởi công xây dựng vào tháng 08/2014 và đang tiếp tục thi công, dự kiến bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 12/2016. Hiện nay, CĐT đã mở bán tất cả 7 tòa Park Hill vì thế việc mua căn hộ Park Hill ngay lúc này là rất hợp lý.
  • – Giai đoạn 3: Park Hill Premium với 4 tòa chung cư cao cấp và các căn hộ được sử dụng những thiết bị hiện đại và đẳng cấp, đặc biệt là công nghệ Smart Home mang lại cho cư dân một phong cách sống ” Smart Homes – Smart Living”

Hiện nay, dự án Park Hill Premium đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi sự mới mẻ trong từng căn hộ mà nó mang lại. Với công nghệ Smart Home thời thượng, chắc chắn căn hộ Park Hill Premium sẽ làm hài lòng mọi cư dân sống tại đây.

Bên cạnh đó, những ưu điểm nổi trội khác cũng được đánh giá rất cao như: hệ thống cảnh quan thiên nhiên đặc sắc ( Park Hill Premium sở hữu hơn 70% diện tích dự án để tạo nên những cảnh quan này), hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao…

park-hill-premium-can-ho-thong-minh-ton-vinh-dang-cap-1

Căn hộ Park Hill Premium thiết kế căn hộ thông minh tối ưu hóa công năng sử dụng

Xem thêm:

Qúy khách có nhu cầu mua căn hộ Times City Park Hill Premium hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Hotline: 096.908.9999/ 0934.999.202 (Quốc Dũng).

Bán căn hộ của CĐT
1.7 (33.33%) 3 votes
Did you like this? Share it: