Theo các chuyên gia hàng đầu của kinh tế và bất động sản trong hội nghị “Bất động sản nghỉ dưỡng 2016: Tiềm năng & Thách thức”, 2016 sẽ là thời điểm BĐS nghỉ dưỡng.

Nha-Trang_151229_ban-ngay-e1451987396328

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Thị trường đã quay lại với bất động sản nghỉ dưỡng

Trong thời gian vừa qua, thị trường đã xuất hiện nhiều biến động khiến giới đầu tư quay lại với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vàng, USD trở nên khó khăn trong đầu tư, tiền gửi tiết kiệm không mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn, chứng khoán lợi nhuận cao nhưng rủi ro lớn. Những điều đó đã tạo cơ hội cho bất động sản vươn lên trở thành kênh đầu tư lý tưởng.

Bên cạnh đó, những chính sách quy định mới của nhà nước là sự thúc đẩy phát triển cho BĐS. Người nước ngoài được phép mua nhà tại Việt Nam đã mở ra thêm phân khúc khách hàng tiềm năng cao cho thị trường bất động sản có nhiều lợi thế phát triển.

Trong riêng năm 2015, tại Hà Nội và TP.HCM đã có hơn 40.000 giao dịch thành công, tăng mạnh so với 2014. Thị trường cũng đón thêm nhiều dự án bất động sản mới ở cả loại hình nhà ở lẫn nghỉ dưỡng, mang đến nguồn cung lớn cũng như cơ hội đầu tư mới. Trong đó, nhất định phải kể đến BĐS nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án Condotel đang tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường.

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi trong 2016

Có thể nói 2016 sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng sau thời gian phục hồi của các loại hình bất động sản khác. Đặc biệt trong thời gian vừa qua, thị trường khách du lịch biển tại các thành phố Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc tăng mạnh, mức độ chi trả cho dịch vụ du lịch cũng tăng cao. Trong đó các loại hình dịch vụ tiêu chuẩn 4,5 sao được chú ý đến nhiều, công suất phòng nghỉ ở BĐS nghỉ dưỡng 4,5 sao tăng đột biến. Điều này cho thấy BĐS nghỉ dưỡng hoàn toàn có cơ hội đột phá trong thời gian tới.

Hiện nay thị trường này đang sốt lên với cơn gió mới là Condotel thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Có thể nói, loại hình này đã mang đến nhiều cơ hội đầu tư và cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tiêu biểu cho loại hình này hiện nay là Vinpearl Empire Condotel Nha Trang thuộc chuỗi Vinpearl Condotel. Dự án sẽ được triển khai xây dựng trên đường Lê Thánh Tôn, hứa hẹn đem tới một khách sạn đẳng cấp cho thị trường du lịch Việt Nam. Vinpearl Condotel Nha Trang với những lợi thế ưu việt và những điều kiện sẵn có hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

2016 sẽ là năm của BĐS nghỉ dưỡng
3.2 (63.33%) 18 votes
Did you like this? Share it: