Hiện nay, đầu tư condotel đang xu hướng được nhiều nhà đầu tư chọn lựa cho nguồn vốn của mình. Vậy như như thế nào là một sản phẩm Condotel có nhiều tiềm năng sinh lời cao?

Vị trí đẹp, tầm view tốt

Với BĐS nghỉ dưỡng, vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến chuyến du lịch của du khách. Tùy vào vị trí mà sẽ cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng khác nhau. Như những du khách muốn tận hưởng không gian thoáng mát trong lành và yên tĩnh sẽ có xu hướng chọn BĐS nghỉ dưỡng trên núi. Còn ngược lại, những du khách ưa sự sầm uất náo nhiệt thì biển được xem là sự lựa chọn tuyệt vời. Vị trí cũng quyết định tầm view du khách có thể nhìn thấy từ vị trí phòng của mình. Trong một khách sạn sẽ có những vị trí view đẹp và xấu, nếu khách hàng mua Condotel với mục đích để đầu tư thì càng nên chọn những căn có vị trí đẹp, tâm view rộng và thoáng, không có vật chắn.

Nha-Trang_151229_ban-ngay-e1451987396328

Hiện nay, du lịch nghỉ dưỡng biển đang được xem là có nhiều ưu thế, đặc biệt khi hàng loạt các dự án Condotel đang đổ dồn về Nha Trang. Trong đó Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là dự án được xem có vị trí cũng như hướng view đẹp khi bao quát được cả thành phố và nhìn ra bài biển Nha Trang.

Thiết kế không gian tiện nghi thoải mái

Nếu các căn hộ đề cao sự tiện nghi thì Condotel lại tập trung tạo nên sự thoải mái cho du khách để tạo nên chuyến nghỉ dưỡng chất lượng nhất. Do đó, thiết kế các căn condotel cần mang đến sự thoải mái nhất cho một chuyến nghỉ dưỡng. Không gian cần thoáng, đón nhiều ánh sáng và gió, có không gian cho hoạt động tập thể, không gian bếp tiện nghi nhưng không quá rườm ra. Đặc biệt cần chú trọng nhiều vào phòng ngủ để du khách có thể nghi ngơi thoải mái nhất.

a7

Hầu hết nhiều khách hàng đều bỏ qua những chi tiết này khi đầu tư hay mua lại BĐS nghỉ dưỡng mà quên rằng chính chúng là yếu tố làm nên sự hút khách. Đó là lí do mà các chủ đầu tư nghỉ dưỡng lớn như Vingroup  luôn chú trọng vào thiết kế nội thất bên trọng. Như với Vinpearl Condotel Nha Trang, dự kiến sẽ được trang bị những thiết bị nội thất cao cấp, tiêu chuẩn nhất cùng không gian nghỉ dưỡng đem lại sự thoải mái như ở nhà.

Xem thêm: Cho thuê  Times City giá rẻ

2 tiêu chí quan trọng khi chọn Condotel
3.4 (67.5%) 8 votes
Did you like this? Share it: